Tin tức

Đừng coi thường – bệnh loãng xương nguy hiểm hơn bạn nghĩ

Loãng xương được ví như sát thủ thầm lặng vô cùng nguy hiểm. Đáng lo lắng hơn, đa phần người bệnh hiện nay vẫn chưa nhận thức đúng mức độ nghiêm trọng của bệnh. Vì vậy, khi đã phát hiện được bệnh thì khối lượng xương đã mất đi có thể lên đến 30% hoặc khi đó tình trạng bệnh đã rất nặng

Muốn giảm cân hiệu quả hãy tránh xa 5 sai lầm tai hại này

Bạn mong muốn có được vóc dáng cân đối. Bạn giảm cân hết ngày này qua ngày khác bằng nhiều cách khác nhau nhưng chẳng thấy tiến triển. Dưới đây là 5 sai lầm tai hại mà 80% chị em đều mắc phải khiến cho việc gia giảm cân không hiệu quả, thậm chí còn gây hại cho sức khỏe.

Chế độ dinh dưỡng cho người gan nhiễm mỡ

Hiện nay, Gan nhiễm mỡ được coi là một “kẻ giết người thầm lặng” vô cùng nguy hiểm. Căn bệnh tưởng chừng như lành tính này lại là nguyên nhân chính gây ra viêm gan, xơ gan dẫn đến ung thư, cướp đi mạng sống của hàng triệu người mỗi năm.

Lựa chọn vitamin tổng hợp cho bà bầu sao cho đúng

Trong thai kỳ, nhu cầu dinh dưỡng của người phụ nữ tăng lên rất cao, chế độ dinh dưỡng hằng ngày không thể đáp ứng đủ. Để phòng chống các bệnh thường gặp ở phụ nữ mang thai cũng như các dị tật ở thai nhi do thiếu vitamin thì việc bổ sung các loại viên uống tổng hợp là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, lựa chọn viên uống vitamin tổng hợp sao cho đúng lại là câu hỏi không dễ có câu trả lời.